Thông báo: Về Chương trình Sắc màu quản lý 2021 - hướng tới chào mừng 25 năm thành lập khoa Khoa học quản lý

23 tháng 12, 2020

Chương trình Sắc màu Quản lý là chương trình thường niên của Khoa Khoa học Quản lý, được tổ chức bởi Liên chi đoàn Khoa Khoa học Quản lý. Chương trình nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu, học hỏi, giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng, nhiệt huyết, những sắc màu cá tính của mình qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nghiên cứu sinh Bùi Thanh Hà bảo vệ cấp cơ sở luận án tiến sỹ “Tác động của lao động qua đào tạo nghề đến giảm nghèo đa chiều vùng Tây Bắc”

10 tháng 12, 2020

Ngày 09 tháng 12 năm 2020, tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Nghiên cứu sinh Bùi Thanh Hà bảo vệ cấp cơ sở thành công luận án tiến sỹ “Tác động của lao động qua đào tạo nghề đến giảm nghèo đa chiều vùng Tây Bắc”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Đoàn Thị Thu Hà. Hội đồng đánh giá luận án tiến sỹ cấp cơ sở do PGS.TS. Lê Trung Thành là Chủ tịch Hội đồng cùng các nhà khoa học trong và ngoài trường là phản biện và ủy viên hội đồng.

Thông báo: Về chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng 25 năm thành lập khoa khoa học quản lý

30 tháng 11, 2020

Khoa Khoa học Quản lý tiền thân là bộ môn Khoa học Quản lý, được thành lập từ năm 1977 là một đơn vị có bề dày truyền thống trong đào tạo, nghiên cứu, tư vấn về quản lý và chính sách của trường đại học Kinh tế Quốc dân. Năm 1996, Bộ môn chính thức nhận quyết định phát triển thành khoa Khoa học Quản lý, là đơn vị đầu ngành trong việc đào tạo các nhà quản lý, nghiên cứu viên, chuyên gia tư vấn, nhà hoạch định và phân tích chính sách cho các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế - xã hội ở Việt Nam.

Trung tâm giáo dục 10 Education

19 tháng 08, 2020

Trung tâm giáo dục 10 Education được sáng lập bởi Nhóm cựu sinh viên ưu tú tốt nghiệp và đạt danh hiệu “Top 10 Sinh viên tiêu biểu Đại học Kinh tế Quốc dân”, được biết đến với hàng ngàn lượt học viên tham gia học các khóa học, luyện ôn thi.

Ban Nội chính Trung tuyển dụng

30 tháng 07, 2019

Ban Nội chính Trung ương thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 bằng hình thức xét tuyển đối với sinh viên xuất sắc.

« | 1 | 2 | »
Top