TRÁI TIM NHÀ QUẢN LÝ 11 – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI TRÁI TIM

08 tháng 02, 2018

Tiếp nối truyền thống của CLB Nhà quản lý – Khoa Khoa học quản lý – Trường ĐH Kinh tế quốc dân, năm nay chúng tôi lại tiếp tục cùng nhau tổ chức chương trình "Trái tim nhà quản lý lần thứ 11” tại xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ với chủ đề "Phú Thọ - Vệt nắng trong tim" để cùng sẻ chia một cái Tết ấm áp hơn với bà con nơi đây.


Tham gia giao lưu sinh viên quốc tế giữa sinh viên NEU và sinh viên New Zealand

20 tháng 01, 2018

Vào ngày thứ 3, 16/01/2018, sinh viên Chương trình E-PMP cùng các bạn sinh viên của Trường cùng nhau tham gia buổi đón tiếp, gặp mặt và giao lưu với sinh viên đến từ New Zealand tại phòng 1001 toà nhà A2, lắng nghe bài giảng của TS. Đào Thanh Tùng về “Nền kinh tế Việt Nam: những hướng đi của nền kinh tế và chính sách của Chính phủ trong những năm tới”.

Làm thế nào để sinh viên năm thứ nhất có kế hoạch học tập hiệu quả?

20 tháng 01, 2018

Vậy là K59 đã trải qua kì học đầu tiên trong quãng đời sinh viên của mình. Chắc hẳn từ kì học này, các bạn đã có những kinh nghiệm bản thân rút ra trong quá trình học tập, rèn luyện. Song, nhiều bạn có lẽ vẫn còn bỡ ngỡ với một môi trường hoàn toàn mới và khác biệt so với môi trường khi các bạn còn học phổ thông.

Top