Giấy mời "Sắc màu quản lý 2018"

18 tháng 10, 2018

Liên Chi Đoàn Khoa khoa học quản lý trân trọng kính mời quý thầy/cô, quý anh/chị cựu NCS, học viên, sinh viên đến dự chương trình "Sắc màu quản lý 2018"

Hội thảo Khoa học Quốc gia: “Đánh giá chính sách dạy nghề, giải quyết việc làm và đảm bảo dịch vụ xã hội cơ bản cho người dân tộc vùng dân tộc thiểu số từ đổi mới đến nay"

04 tháng 04, 2018

Sáng ngày 29/03/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Hội đồng Dân tộc và Cục Bảo trợ Xã hội đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Đánh giá chính sách dạy nghề, giải quyết việc làm và đảm bảo dịch vụ xã hội cơ bản cho người dân tộc vùng dân tộc thiểu số từ đổi mới đến nay”.

HỘI THẢO GIÁO DỤC VÀ HỌC BỔNG EDUCANADA

28 tháng 03, 2018

Với sự đa dạng về văn hóa, chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải, cùng với chính sách nhập cư cởi mở, trong những năm gần đây, Canada nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ có mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục đại học ở nước ngoài. 
 
 

Thư mời viết bài Hội thảo Khoa học Quốc gia: “Đánh giá chính sách dạy nghề và giải quyết việc làm cho lao động dân tộc vùng dân tộc thiểu số từ Đổi mới đến nay”.

26 tháng 02, 2018

Kính mời các nhà quản lý, các nhà khoa học viết bài tham luận và tham gia Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề: Đánh giá chính sách dạy nghề và giải quyết việc làm cho lao động dân tộc vùng dân tộc thiểu số từ Đổi mới đến nay”.


Thông báo về các khóa học và học bổng tiếng Anh của trung tâm Atlantic

30 tháng 01, 2018

Thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) với khoa Khoa học quản lý, nhân dịp kỷ niệm 01 năm thành lập Học viện Anh ngữ và Chào Xuân 2018, với mong muốn giới thiệu rộng rãi mô hình đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS, Trung tâm Atlantic dành tặng các chương trình học bổng cho sinh viên khoa KHQL.

Thông báo V/v nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018

20 tháng 01, 2018

Căn cứ vào Thông báo của Nhà trường, Khoa Khoa học quản lý thông báo đến Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Học viên, Sinh viên, Cán bộ Công nhân Viên chức của Khoa.

« | 1 | 2 | »
Top