Hoạt động Teambuilding cho sinh viên EPMP4 tại Bản Rõm

27 tháng 08, 2018

💃🏻 TEAMBUILDING GEN 4💃🏻
Một lần nữa chuyến xe của EPMP lại trả lại Bản Rõm, Sóc Sơn! Và không uổng công tập luyện của sinh viên lớp EPMP4, các anh chị mentors và cả sự chuẩn bị của các thầy cô, chúng ta đã có một ngày hội “ HỨNG KHỞi NHẬP TRƯỜNG” trọn vẹn nhất!

Hội thảo Khoa học Quốc gia: “Đánh giá chính sách dạy nghề, giải quyết việc làm và đảm bảo dịch vụ xã hội cơ bản cho người dân tộc vùng dân tộc thiểu số từ đổi mới đến nay"

04 tháng 04, 2018

Sáng ngày 29/03/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Hội đồng Dân tộc và Cục Bảo trợ Xã hội đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Đánh giá chính sách dạy nghề, giải quyết việc làm và đảm bảo dịch vụ xã hội cơ bản cho người dân tộc vùng dân tộc thiểu số từ đổi mới đến nay”.

ATLANTIC ký biên bản hợp tác với khoa Khoa học quản lý

21 tháng 12, 2017

Ngày 28 tháng 10, Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Atlantic đã có buổi lễ kí kết Biên bản hợp tác MOU (Memorandum of understanding) với khoa Khoa học quản lý, trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Theo đó, tập đoàn sẽ trở thành đối tác chiến lược với khoa trong mảng đào tạo Anh ngữ và cung các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cũng như định hướng du học, việc làm cho các bạn sinh viên của khoa.

Tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016

22 tháng 02, 2016

Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; trên cơ sở tổng kết rút kinh nghiệm Kì thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy năm 2015; tiếp thu ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà giáo và toàn xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã công bố chủ trương tổ chức Kì thi THPTQG và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.
Top