SẮC MÀU QUẢN LÝ 2019 - KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ

05 tháng 11, 2019

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tối ngày 1/11/2019, tại Hội trường B2 - tòa A2 trường Đại học Kinh tế quốc dân, chương trình Sắc màu quản lý 2019 – khoa Khoa học quản lý chính thức bắt đầu.

Bế mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Khoa học quản lý năm 2019

11 tháng 10, 2019

Ngày 7 tháng 10 năm 29019, tại sân bóng trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng thường niên khoa Khoa học quản lý năm 2019. Sau gần 2 tuần thi đấu sôi nổi và quyết liệt, giải đấu năm nay kết thúc thành công tốt đẹp, thu hút được 10 đội bóng đại diện cho các chi đoàn trong khoa tham gia, chia làm 3 bảng đấu. Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, chơi đẹp và không để lại chấn thương hay va chạm lớn giữa các cầu thủ, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.

Sôi động chương trình chào mừng Tân sinh viên Khoa Khoa học Quản lý K61

07 tháng 09, 2019

Hoà trong không khí chào đón năm học mới trên khắp cả nước, Khoa Khoa học Quản lý – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Chương trình chào mừng tân sinh viên K61 năm học 2019-2020. Chương trình nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một năm học với nhiều thành tựu mới. Đặc biệt hơn, chương trình còn là lời chúc, lời chào mừng gửi tới các bạn sinh viên Khoá 61 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đại học và chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tân sinh viên của Khoa Khoa học Quản lý.

Sinh viên E-PMP 5 hứng khởi nhập trường

23 tháng 08, 2019

Sáng ngày 17/8/2019, hơn 100 sinh viên lớp Quản lý công và chính sách khóa 5 (E-PMP 5) đã có mặt tại trường để khởi hành đến khu sinh thái Bản Rõm, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội, tham gia sự kiện “Sinh viên E-PMP hứng khởi nhập trường”. Đồng hành với các sinh viên E-PMP 5 còn có các thầy cô chủ nhiệm lớp và các anh chị cố vấn đến từ lớp E-PMP 4.

Rộn ràng không khí trong ngày nhập học đầu tiên cho sinh viên K61

10 tháng 08, 2019

Sáng 10/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức xác nhận nhập học và nhập học cho tân sinh viên Khóa 61.

Ngay từ sáng sớm, trong khuôn viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có rất đông các bạn tân sinh viên cùng gia đình, người thân có mặt để làm thủ tục nhập học. Dù còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học nhưng trên khuôn mặt các em đều thể hiện rõ niềm vui, sự háo hức khi chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2019: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

15 tháng 05, 2019

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của chương trình E-PMP, mùa hè sôi động đã trở lại với một diện mạo vô cùng mới - “Summer Vibes”. Sáng ngày 06/05/2019, gần hai trăm sinh viên đến từ bốn lớp cùng với các thầy cô giảng viên chương trình E-PMP đã có mặt tại bờ biển Hải Phòng để chuẩn bị cho một mùa “Summer Vibes” đầy hứng khởi. Đây chính là dịp để các bạn sinh viên chia sẻ, giao lưu sau một kỳ học tập, thi cử căng thẳng và có những trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa với chủ đề “Bảo vệ môi trường biển”.

Đối thoại giữa lãnh đạo và sinh viên khoa Khoa học quản lý năm học 2018 - 2019

15 tháng 04, 2019

Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với khoa Khoa học quản lý, thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của trường, góp phần tăng trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học tập…, ngày 10 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường A Nhà văn hóa Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra cuộc Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa học quản lý và sinh viên của Khoa.

Tọa đàm khoa học “Các vấn đề kinh tế xã hội đối với người dân tộc thiểu số ở Việt Nam”

14 tháng 01, 2019

Sáng ngày 14/01/2019, tại Phòng 612A-Nhà A1Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Khoa học quản lý tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Các vấn đề kinh tế xã hội đối với người dân tộc thiểu số ở Việt Namdưới sự chủ trì của PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà, TrưởngKhoa Khoa học quản

« | 1 | 2 | »