Đối thoại sinh viên khoa Khoa học quản lý năm 2020

16 tháng 09, 2020

17h45 ngày 15/09/2020 khoa Khoa học quản lý đã tổ chức buổi đối thoại trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Teams để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên  khoa Khoa học quản lý.

Khoa Khoa học quản lý họp góp ý về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế Tuyển dụng, ký hợp đồng làm việc, tập sự và bổ nhiệm vào ngạch viên chức của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

15 tháng 09, 2020

Ngày 15 tháng 9 năm 2020, tại Phòng 612A – Nhà A1 Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Khoa học quản lý đã tổ chức họp góp ý Dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế Tuyển dụng, ký hợp đồng làm việc, tập sự và bổ nhiệm vào ngạch viên chức của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ban hành kèm theo Quyết định số 94/ĐH-KTQD ngày 03/3/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hội nghị kiện toàn ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa học quản lý và các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ XXXV

14 tháng 09, 2020

Hòa chung trong không khí chào mừng các ngày Lễ lớn trọng đại của Đất nước, ngày 11/9 tại phòng 411- tòa A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn khoa Khoa học quản lý đã tiến hành Lễ kiện toàn để lựa chọn nhưng gương mặt tiêu biểu nhất đảm nhận vai trò nòng cốt trong Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa học quản lý nhiệm kỳ XXXV.

Sinh hoạt khoa học Bộ môn Quản lý xã hội về đổi mới nội dung môn học và xây dựng đề thi trắc nghiệm học phần “Khu vực công và Quản lý công”

08 tháng 09, 2020

Ngày 7 tháng 9 năm 2020, tại Phòng 612A – Nhà A1 Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Bộ môn Quản lý xã hội, khoa Khoa học quản lý đã tổ chức sinh hoạt khoa học về đổi mới nội dung môn học và xây dựng đề thi trắc nghiệm học phần “Quản lý nhà nước trong nền kinh tế thị trường”.

Buổi chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm thực tập cho khóa 59 khoa Khoa học Quản lý

08 tháng 09, 2020

Chiều 7/9, sinh viên K59 khoa Khoa học Quản lý trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ về hành trang và kinh nghiệm để có kỳ thực tập hiệu quả và viết báo cáo chuyên đề tốt nghiệp thành công. Thành phần tham dự gồm có PGS.TS. Mai Ngọc Anh – Phó trưởng khoa Khoa học Quản lý, Thạc sỹ Vũ Trí Tuấn – Bí thư LCĐ, cùng các giảng viên và cán bộ Khoa. Khách mời là thạc sĩ Phạm Văn Bình.

Tiếp tục biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại khoa Khoa học Quản lý – Đại học Kinh tế Quốc dân

07 tháng 09, 2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay, yêu cầu đặt ra là bằng mọi giá không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng, phải tập trung cao độ, phản ứng nhanh, hiệu quả, tuyệt đối không được chủ quan, không được mất cảnh giác cũng như không được hoang mang. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã áp dụng nhiều biện pháp giãn cách học sinh để phòng chống dịch bệnh nên lớp học đã có nhiều thay đổi khác trước nhưng sinh viên vẫn rất vui và tràn đầy năng lượng mỗi ngày được tới trường.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »