Tổng kết hoạt động của Elite năm 2020

22 tháng 02, 2021

Năm 2020 đã khép lại, một năm tuy có nhiều biến động nhưng chúng ta hoàn toàn không hề bị động. Chúng ta đã có dịp thấy một Việt Nam kiên cường, mạnh mẽ và đoàn kết như thế nào khi cùng đồng lòng chống dịch. Một Việt Nam với tinh thần “tương thân tương ái” khi hướng về miền Trung chống lũ. Sự linh hoạt thích nghi là vũ khí tối thượng cho chúng ta dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Gương mặt đoàn viên thanh niên tiêu biểu khoa Khoa học quản lý năm 2020

03 tháng 02, 2021

Với nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn trường cũng như các hoạt động Đoàn tại khoa, đồng chí Phạm Thanh Tùng - Ủy viên BCH Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Phó bí thư Khoa Khoa học quản lý luôn là gương mặt tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc của khoa Khoa học quản lý.

Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân cho sinh viên hoãn thi để phòng tránh dịch Covid-19

31 tháng 01, 2021

Theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, căn cứ tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 31/01/2021, PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã quyết định hoãn tất cả các môn thi còn lại cho k62 (từ ngày 1/ 2 đến ngày 6/2/2021) và cho sinh viên các khóa còn lại nghỉ tết sớm từ ngày 30/ –22/2. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn sức khỏe cho thầy cô, sinh viên tránh sinh viên có tâm lý lo lắng dẫn đến ảnh hưởng kết quả học tập.

Tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên Chương trình Quản lý công & Chính sách bằng tiếng Anh ngay trước thềm Tết nguyên đán Tân Sửu

28 tháng 01, 2021

Ngày 30/12/2020 vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2021 đến toàn thể giảng viên và sinh viên. Theo đó, thời gian nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu của sinh viên sẽ kéo dài 17 ngày từ ngày 4/2/2021 đến ngày 21/2/2021.

Kiện toàn bổ sung uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân khoá XXXV- Bí thư liên chi Đoàn Khoa Khoa học Quản lý Vũ Trí Tuấn tham dự vào Ban thường vụ Đoàn trường

28 tháng 01, 2021

Ngày 27/01/2021, Hội nghị Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ VII được diễn ra tại Phòng họp B, tầng 5, toà A1 - Trường Đại học kinh tế Quốc dân.

Khoa Khoa học quản lý họp thảo luận góp ý Dự thảo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế quốc dân

19 tháng 01, 2021

Ngày 18 tháng 01 năm 2021, tại Phòng 612A – Nhà A1 Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Khoa học quản lý đã tổ chức họp thảo luận lấy ý kiến đối với các nội dung Dự thảo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

KẾT QUẢ VÒNG 2 NEU LEAGUE S2: MAY MẮN NƠI ĐÂU

18 tháng 01, 2021

Vào 16h ngày 17/01/2021, tại sân bóng nhân tạo Trường đại học Kinh tế Quốc dân, chúng ta đón tiếp một đối thủ khá mạnh đến từ Liên quân Kinh tế học và Kế hoạch phát triển (KTH&KHPT).

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẦU TIÊN MÙA TUYỂN SINH 2021 CỦA KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ

15 tháng 01, 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh dự kiến diễn ra từ tháng 01 đến tháng 03 năm 2021 tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Khoa học Quản lý đã triển khai những hoạt động tư vấn tuyển sinh đầu tiên.

Sinh viên Khoa Khoa học Quản lý diễn tập văn nghệ trước thềm chương trình Sắc màu quản lý 2021

14 tháng 01, 2021

Tháng đầu tiên của năm 2021 đã chuẩn bị kết thúc, đây cũng là thời điểm sinh viên Khoa Khoa học Quản lý bước vào kì học mới với rất nhiều các chương trình ngoại khóa và các hoạt động tiêu biểu. Một trong các chương trình thường niên và đã trở thành niềm tự hào của sinh viên Khoa Khoa học Quản lý chính là liên hoan văn nghệ “Sắc màu quản lý”. Đây là chương trình tổ chức bởi Liên chi đoàn Khoa Khoa học Quản lý với ý nghĩa tạo ra sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi, giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng, nhiệt huyết và sắc màu cá tính qua chính các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

LỚP CAO HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ VÀ CHÍNH SÁCH KHÓA 28 NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỒ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

12 tháng 01, 2021

Ngày 11 tháng 01 năm 2021, khoa Khoa học quản lý Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức cho học viên cao học khóa 28 chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách học tại Cao Bằng đi nghiên cứu thực tế tại Công ty cổ phần Công nghệ công nghiệp Bưu chính viễn thông – VNPT Technology, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. PGS.TS. Vũ Thành Hưởng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học, Tiến sỹ Nguyễn Thị Lệ Thúy, Trưởng Bộ môn Quản lý kinh tế, Tiến sỹ Bùi Thị Hồng Việt, Trưởng Bộ môn Quản lý xã hội, TS. Nguyễn Đăng Núi, Phó Trưởng Bộ môn Quản lý xã hội cùng 43 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách đã tham gia chuyến đi thực tế.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »