Những ngày hè tình nguyện của sinh viên Khoa học Quản lý

31 tháng 07, 2022

Tiếp nối thành công của nhiều năm qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế quốc dân vừa phát động chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2022” tại 13 địa phương trên cả nước. Trong đó, mô hình chương trình thanh niên tình nguyện dạy học miễn phí tiếng Anh cho học sinh trên địa bàn Hà Nội do các sinh viên Khoa Khoa học quản lý - chương trình Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh trực tiếp phụ trách đã nhận được được sự “chào đón nồng nhiệt” của phụ huynh cùng các em học sinh.

Khoa Khoa học quản lý tổ chức sinh hoạt khoa học góp ý bản thảo luận án tiến sỹ “Quản lý chuỗi cung ứng xanh trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam” của nghiên cứu sinh Đặng Thị Dung

22 tháng 07, 2022

Chiều ngày 21 tháng 07 năm 2022, khoa Khoa học quản lý đã tổ chức sinh hoạt khoa học góp ý bản thảo luận án tiến sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế (Khoa học quản lý), mã số 9310110, với đề tài “Quản lý chuỗi cung ứng xanh trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam” của nghiên cứu sinh Đặng Thị Dung. Luận án được nghiên cứu sinh Đặng Thị Dung thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Bùi Đức Thọ (người hướng dẫn 1) và PGS.TS. Đỗ Anh Đức (người hướng dẫn 2). Buổi sinh hoạt khoa học được tiến hành dưới sự chủ trì của PGS.TS. Đỗ Thị Hải Hà, Trưởng khoa Khoa học quản lý cùng các phó giáo sư, tiến sỹ là giảng viên khoa Khoa học quản lý và nghiên cứu sinh Đặng Thị Dung. Buổi sinh hoạt khoa học được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên phần mềm MS Teams. 

Chương trình dạy Tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - EPMP’s Voluntary English Class 2022 (EVEC 2022)

22 tháng 07, 2022

“Chiến dịch” tình nguyện dạy Tiếng Anh cho trẻ em là hoạt động được Chương trình Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP) tổ chức hằng năm giữa không khí tràn đầy nhiệt huyết của cái nắng mùa hạ. Sáng ngày 21/7/2022, tại nhà văn hoá số 9 phường Bạch Đằng - quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra “Lễ ra quân hoạt động tình nguyện” dạy tiếng Anh cho thanh thiếu nhi với sự góp mặt của Quận đoàn Hai Bà Trưng phối hợp với đoàn trường Đại học Kinh tế quốc dân, Chương trình E-PMP cùng với các đơn vị liên quan.

Nghiên cứu sinh Mạc Thị Hải Yến- Giảng viên khoa Khoa học quản lý – bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế (Khoa học quản lý)

20 tháng 07, 2022

Vào 9h30 sáng thư 3 ngày 19 tháng 07 năm 2022, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, NCS Mạc Thị Hải Yến đã bảo bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế (Khoa học quản lý), mã số 9310110, với đề tài “Tác động của áp dụng thuế điện tử đến tuân thủ thuế của doanh nghiệp Việt Nam”. Luận án được nghiên cứu sinh Mạc Thị Hải Yến thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Đỗ Thị Hải Hà. Buổi bảo vệ được tiến hành theo hình thức trực tiếp tại P501 Nhà A2- trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế (Khoa học quản lý)

19 tháng 07, 2022

Vào chiều thứ Hai ngày 18 tháng 7 năm 2022, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế (Khoa học quản lý), mã số 9310110, với đề tài “Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thể chế địa phương tại Việt Nam” dưới sự hướng dẫn của  PGS.TS. Bùi Văn Huyền (giáo viên hướng dẫn 1) và GS.TS. Hoàng Văn Hoa (giáo viên hướng dẫn 2). Buổi bảo vệ được tiến hành theo hình thức trực tiếp tại Phòng 501-A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

NEU OPEN DAY 2022 – Tưng bừng ngày hội tuyển sinh trường Đại học Kinh tế quốc dân

11 tháng 07, 2022

Ngày 10/7, ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp NEU Open Day 2022 đã chính thức diễn ra tại trường Đại học kinh tế Quốc dân. Hoà mình vào không khí sôi động của ngày hội, Khoa Khoa học Quản lý đã chuẩn bị một góc nhỏ chào đón các bạn thí sinh 2k4 và phụ huynh đến nghe tư vấn tại gian hàng.

Điểm lại chuỗi Chương trình tình nguyện hè dạy tiếng Anh cho trẻ em EVEC, tiền đề cho một mùa mới đầy hứa hẹn

06 tháng 07, 2022

EVEC – EPMP’s Volunteer English Class là một hoạt động thường niên của sinh viên EPMP với mục đích dạy tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 7. Thông qua hoạt động này, sinh viên E-PMP được trải nghiệm vai trò những người thầy, cô giáo thực thụ: Tự xây dựng và liên tục cải thiện để có giáo án tốt nhất; tự đánh giá công việc sau mỗi buổi dạy để rút kinh nghiệm; quan tâm đến các em học sinh không chỉ về mặt kiến thức mà còn về mặt tâm lý; liên tục tìm tòi, suy nghĩ những phương pháp để khơi gợi niềm cảm hứng học tiếng Anh từ các em học sinh. Tất cả đều xuất phát từ mong muốn - cũng là mục tiêu của hoạt động tình nguyện này là mang đến cho các em học sinh những buổi học hè không căng thẳng song vẫn hiệu quả, đồng thời tạo tiền đề cho khả năng học và tự học tiếng Anh của các em sau này.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »
Top