Lợi ích khi học tập tại chương trình Chương trình Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh

30 tháng 03, 2022

Thời gian thấm thoắt trôi qua, một năm học nữa chuẩn bị kết thúc, đồng nghĩa với một mùa tuyển sinh nữa sắp đến gần. Đối với các bạn học sinh lớp 12 hiện nay, việc ôn thi và chuẩn bị kĩ càng cho kì thi THPT sắp tới là vô cùng quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa làcần xác định sở thích và khả năng để chọn ngành nghề và trường đại học phù hợp nhất với bản thân.

Khoa Khoa học quản lý tư vấn tuyển sinh tại trường THPT chuyên Biên Hòa, Hà Nam

24 tháng 03, 2022

Sáng 24/3/2022, trong chuyến đi cùng Đoàn trường đến tỉnh Hà Nam dự ngày lễ “Thanh niên cùng hành động”, khoa Khoa học quản lý đã đến trường THPT chuyên Biên Hòa (Hà Nam) tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh quan tâm tới các ngành học của Khoa. Chuyến đi không chỉ mang nhiệt huyết, khát vọng xây dựng ước mơ tương lai cũng như hướng nghiệp cho các bạn trẻ tại THPT chuyên Biên Hòa mà còn nhận được sự tiếp đón nồng thắm, nhiệt tình đến từ phía nhà trường, các thầy cô cũng như toàn bộ các em học sinh.

Giới thiệu các ngành đào tạo đại học hệ chính quy

10 tháng 08, 2021

“Nếu bạn có mong muốn trở thành một nhà quản lý tài giỏi, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là sự lựa chọn thông minh để bắt đầu một hành trình mới nhằm tích lũy những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết. Cơ sở vật chất hiện đại, phương thức học tập tiên tiến, môi trường sinh viên năng động và liên thông quốc tế sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn của chính mình!”

Những lợi thế của sinh viên khi lựa chọn Chương trình Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh

02 tháng 08, 2021

Lại một mùa thi THPT đầy căng thẳng và áp lực đã trôi qua, chắc hẳn các bạn học sinh đã thở phào nhẹ nhõm sau khi hoàn thành xong kì thi cam go nhất trong 12 năm đèn sách và đang trải qua những ngày tháng nghỉ xả hơi trước khi bước vào cánh của đại học. Tuy nhiên, các em cùng phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn, trăn trở khi tiếp tục phải cân nhắc giữa hàng chục trường đại học và hàng trăm ngành nghề khác nhau – quyết định quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các em sau này.

Tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Chương trình Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh

21 tháng 06, 2021

Những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7 là khoảng thời gian có thể nói quan trọng nhất đối với các bạn học sinh lớp 12, khi mà các em đang tất bật chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia đang cận kề. Việc chọn đúng ngành, đúng trường là một điều cần thiết để các bạn học sinh có thể xác định được mục tiêu điểm số và cách ôn tập sao cho phù hợp nhất cho mình, đồng thời sẽ được học đúng ngành mình yêu thích, làm đúng công việc mình đam mê sau khi ra trường, để 4 năm đại học trôi qua không uổng phí. Nếu bạn học sinh nào còn đang “mù mờ” chưa biết ngành nghề phù hợp nhất với mình thì Chương trình Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP), khoa Khoa học Quản lý, trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn các em có thể cân nhắc khi làm hồ sơ nguyện vọng.

Kinh nghiệm ôn thi đại học 3 tuần cuối cho 2k3

17 tháng 06, 2021

Chỉ còn đúng 3 tuần nữa thôi là bước vào kì thi THPT Quốc gia 2021, chắc chắn các sĩ tử đang ngày đêm ráo riết ôn luyện, nhưng bạn nhớ phân bổ thời gian thật hợp lý để cân bằng giữa việc học và nghỉ ngơi tránh xì trét quá mức bạn nhé.

Các ngành đào tạo trình độ đại học tại Khoa Khoa học Quản lý

28 tháng 05, 2021

Lại một mùa thi sắp đến, chắc hẳn các bạn học sinh đang thắc mắc nhiều điều về những ngành học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là tại Khoa Khoa học Quản lý.  Hãy cùng Điểm lại những thông tin chính về những ngành đào tạo và thế mạnh của Khoa KHQL.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ VÀ CHÍNH SÁCH

12 tháng 03, 2021

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh tế và Chính sách theo định hướng ứng dụng được thiết kế nhằm phát triển các nhà quản lý kinh tế, nhà phân tích chính sách chuyên nghiệp trên cơ sở trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng nâng cao về quản lý, quản lý kinh tế và phân tích chính sách.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG

12 tháng 03, 2021

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý công theo định hướng ứng dụng được thiết kế nhằm giúp người học (i) nâng cao kiến thức và kỹ năng về quản lý công và phân tích chính sách công; (ii) có năng lực làm việc độc lập, sáng tạo; (iii) có khả năng phân tích, hoạch định, tổ chức thực hiện các chính sách công, chương trình, dự án công; (iv) phát huy và sử dụng có hiệu quả kiến thức chuyên ngành vào việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn của quản lý tổ chức công, quản lý khu vực công và quản lý lĩnh vực công; (v) có khả năng tự học hỏi và bổ sung một số kiến thức cơ sở ngành và phương pháp nghiên cứu để tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ.
« | 1 | 2 | 3 | »
Top